Posted: , filed under Ecommerce. Edit: 8 December 2015

Review of: Cá độ đê
Product by:
rsi

Reviewed by:
Rating:
5
On 8 December 2015
Last modified:8 December 2015

Summary:

Trong tài chính, tiền đẻ ra tiền là cách con buôn làm tiền mà không phải tạo ra bất cứ 1 sản vật gì cho đời. Một khi đã bước vào lĩnh vực này, điều quan trọng nhất là tìm ra cách để đồng tiền đẻ ra nhanh nhất tức có roi cao nhất… Có 3 nguyên tắc chính:

1. Không chỉ trong đầu tư, bất kỳ lĩnh vực nào trong xã hội, đã làm là 5 ăn 5 thua

yin yanPhoto: Rosa Anajao

Nhiều con giời cứ suy nghĩ về stats, trends, ánh mắt xã hội… (như ME :|) nên chả làm được cái đếch gì cho ra hồn… ever… trong đời… Đã bao giờ YOU nghĩ nếu làm cái này thì sẽ thế này, thế kia… ME tin là ai cũng thế; tuy nhiên thằng pro là thằng hiểu (chứ không phải bẩm sinh) là đừng có nên suy nghĩ nhiều làm gì, just f*ck it up 🙁

Hiểu và quán triệt được điều này có nghĩa là đã bước 1 chân đầu tiên vào Đạo!

2. Thời gian = tiền bạc, cho nên nếu có 1 cách làm tiền 50% trong 1 tháng và 1 cách trong 1 ngày thì hãy chọn cách 1 ngày, quá phổ biến? thật ra không đơn giản 🙂

Điều này không có nghĩa là quy mọi thứ ra tiền, mà áp dụng vào tất cả mọi lĩnh vực, chỉ cần thay mục đích tiền bạc bằng 1 mục đích khác, thì nó cũng thế.

Ví dụ, vì 1 đam mê này ME quyết định bỏ hết mọi thứ để tập trung trong 1 tháng, không tiền không rượu không thuốc không gái không trai… có thể không??? Có thì hai chân vào Đạo!

3. Chung quy lại, câu trả lời cho câu hỏi title là: Cá độ!

p/s: Gốc của 90% cá độ hiện đại (có nghĩa là liên quan tời big data, khớp lệnh online…) là từ betfair, hãy nghiên cứu từ đây.

p/s2: Giải thích lý do để chọn cá độ, nếu không ME lại thành ra blog láo, xui trẻ ăn cứt gà xát hà hà:

– Cá độ chỉ có thắng/thua 100% ứng với điểm 1, không có chuyện ăn dở dang như kiểu mua vàng, chứng, forex hay kể cả bitcoin… -> giúp tập tư duy nhanh, chuẩn.

– Cá là phương pháp duy nhất khả thi trong thời gian ngắn nhất, ví dụ 1 trận bóng! Quá phù hợp cho điểm 2. Tại sao cái hay nhất mà lại (thường) bị cấm? Câu hỏi hay, đây chính là 1 rào cản của giai cấp đã được khai hoá đối với lớp dân đen (bị trị)!

– Thứ ba, quan trọng nhất, cá là p/a có độ rủi ro thấp nhất ever! Tại sao YOU lại giao tài sản cho những thứ YOU không làm thể chủ như cá độ? Vậy ME xin phép hỏi: giá vàng, chứng, bitcoin lên hay xuống thì có ai đảm bảo không??? Hà hà. Ngoài ra, cá độ đỉnh cao chỉ nên chọn cá độ thể thao, tức là chơi trên những đối tượng có sự giám sát của nhiều người. Thử so sánh việc bỏ tiền cho bọn này (Messi, Ronaldo…) và bỏ tiền cho 1 công ty cổ phần có mấy thằng ất ơ làm chủ tịt, kể cả nhà nước.. thì cái nào hơn? Trừ phi ăn nguồn sữa mẹ chứ CTCP ở VN là 1 thảm hoạ đích thực…

Ví dụ: Nếu cá Messi thắng VN (99% ăn), tỷ lệ bét nhất bao giờ cũng là 1,1; đời ME chưa thấy tỷ lệ cá nào thấp hơn số này. Bỏ vào 1 củ ăn 1 củ 1 trong vòng 1 ngày, ROI 10% (bét nhất) = 2 lần lãi ngân hàng trong 1 năm!

Đó là 1 ví dụ tệ nhất về roi chứ trong điều kiện bình thường 1 trận nào đó tỷ lệ cũng là 1 ăn 1,8->2,5 (dạng chắc ăn). Còn liều thì có thể ăn 7,8,9. Đương nhiên ta chỉ chơi trân chắc ăn nếu ko muốn đi đời 🙂

p/s3: Nếu còn nghi ngờ lời ME phán, xin đọc lại điều 1 bên trên…

Xin chân thành cám ơn và hậu tạ.

(to be continued)

./.

Đăng ký nhận tin qua email
(spam ít nhất 1 lần 1 tuần)

Chém gió

lần chém

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *